Kinh nghiệm thiết kế phong thủy cho gia chủ mệnh “Hỏa”

Gia chủ mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Và trong nhà sẽ thịnh hơn nếu dùng nhiều đồ liên quan đến gỗ. Cây xanh cũng nên được trồng. Nếu biết cách phối hợp ngũ hành và bố trí đồ sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Thời gian gần đây, đã có nhiều khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn về phong thủy. Hôm nay Cường Nguyễn sẽ gợi ý cách thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh hỏa.

Phòng khách:

Gia chủ thuộc mệnh hỏa nên chọn những món đồ nội thất có gam màu nhã nhặn. Khi trang trí căn phòng thì có thể trang trí thêm những gam màu của mệnh mộc. Như màu xanh lá cây, màu trầm của gỗ, như vậy sẽ tạo nên căn phòng hài hòa hơn.

Xem thêm:

Phòng Khách Cho Người Mệnh Hỏa
Phòng Khách Cho Người Mệnh Hỏa

Bạn có thể trang trí phòng khách nhà bạn bằng những bể cá cảnh. Vì bể cá thuộc hành Thủy sẽ giúp làm cân bằng Hỏa khí trong phòng.

Phòng ngủ:

Đối với việc lựa chọn nội thất trong phòng ngủ của người mệnh hỏa. Gia chủ nên ưu tiên chọn vật liệu gỗ để làm nội thất. Bởi vì chất liệu này vừa bền theo thời gian, vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Trang Trí phòng ngủ
Trang Trí phòng ngủ

Trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, giường ngủ nên đặt giường giữa phòng. Tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường.

Phòng bếp:

Đối với nội thất vật dụng trong bếp làm bằng chất liệu gỗ sẽ phù hợp cho người mệnh Hỏa. Có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài….

Nội Thất Phòng Bếp
Nội Thất Phòng Bếp

Ngoài ra bạn còn có thể tạo điểm nhấn và sự cân bằng trong gian bếp của mình. Các đồ có chất liệu kính để kích hoạt Thủy khí. Tạo nên sự may mắn từ căn bếp nhỏ của mình.

Qua bài chia sẻ này, Nội Thất Cường Nguyễn hi vọng sẽ đem đến một giải phát cho phong thủy người mệnh Hỏa.Sống và sinh hoạt trong ngôi nhà thoải mái, đầy đủ tiện nghi là mơ ước của nhiều người. Để sở hữu mẫu thiết kế nội thất đẹp thật dễ dàng khi đến với Cường Nguyễn. Chúng tôi sẽ mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công ty nội thất Cường Nguyễn

  • Văn phòng: 31 Nguyễn Biểu, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905.449.829 - 0934.749.829
  • Email: noithatcuongnguyenvn@gmail.com
  • Website: https://noithatcuongnguyen.com
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Thiết Kế Nội Thất Gỗ

Từ xưa đến nay, gỗ là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Gỗ tự nhiên có thể thiết kế được mọi loại nội

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp cá tính thể hiện phong cách sống của gia chủ. Vì vậy chủ nhà luôn muốn thiết kế một phòng bếp thật ấn

Dịch Vụ Thi công nội thất

Bài viết mới

Thiết Kế Nội Thất Gỗ

Từ xưa đến nay, gỗ là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Gỗ tự nhiên có thể thiết kế được mọi loại nội

x

Liên Hệ Hỗ Trợ